Đà Nẵng Star - Blog chia sẻ Ngôi Sao Đà Nẵng

Công nghệ số

Phần mềm SOLIDWORKS – giải pháp công nghệ tiên tiến của thế kỉ XXI

Những tính năng kỹ thuật cũng như hàng trăm cải tiến mới của phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD 2018 cũng thu hút mạnh mẽ đối với những doanh nghiệp còn đang lúng túng trong việc chuyển đổi từ giải pháp thiết kế 2D sang 3D. 

>> XEM VIDEO VỀ HỘI THẢO

Ngày 22/10/2015, Hội thảo công nghệ thiết kế 3D lớn nhất trong năm 2015 “SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2016” với sự tham gia của 130 đại diện các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam tổ diễn ra tại Hà Nội. Hội thảo do ViHoth Corporation và SOLIDWORKS DS tổ chức với sự tài trợ chính của Dell và sự tham gia của ESSV (Engineering Services and Solutions Vietnam).

Với lịch sử phát triển hơn 20 năm, giải pháp thiết kế 3D SOLIDWORKS được công nhận trong nhóm 10 tiến bộ của thế kì XXI. Điều khác biệt và giá trị chỉ ra rằng hiệu quả mô hình 3D đã trở thành một đối tượng trong 10 đến 15 năm qua, sau khi các đơn vị xử lý đồ họa được cải thiện đến mức có thể làm cho hình ảnh có độ phân giải cao từ hàng trăm đối tượng con. Phần mềm CAD hiện đại cho phép các kỹ sư rút ngắn chu kỳ thiết kế bằng cách tái tạo mô hình làm việc trong môi trường thao tác để kiểm tra tất cả các thông số và điều kiện trước khi sản xuất.

Từ các phiên bản SOLIDWORKS 2010 trở đi và mới đây nhất là sự ra mắt của phiên bản 2016, SOLIDWORKS đã định hướng kỹ thuật vào thiết kế, thay vì phần mềm, do đó, giúp công việc của kỹ sư thiết kế trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, giải phóng và tạo điều kiện cho sáng tạo thiết kế. Việc hội tụ các chức năng để giải quyết nhiều vấn đề, nhiều quy trình làm việc vào ngay trong khâu thiết kế sản phẩm: kết hợp thiết kế điện và thiết kế cơ khí, kiểm tra thiết kế, tạo tài liệu quảng cáo, kỹ thuật, hướng dẫn lắp ráp… giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất, loại trừ sai hỏng, nhanh chóng đưa sản phẩm thị trường.

Xem thêm: Đại lý cung cấp bản quyền SolidWorks tại Việt Nam

Phần mềm SOLIDWORKS hiện có 2,8 triệu người dùng trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, giải pháp tổng thể SOLIDWORKS ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đứng đầu là các doanh nghiệp Nhật Bản. Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương là một đơn vị sản xuất đầu ngành của Việt Nam là đơn vị đầu tiên mạnh dạn áp dụng giải pháp tổng thể SOLIDWORKS vào trong quy trình thiết kế sản xuất. Những tính năng kỹ thuật mới của giải pháp thiết kế 3D SOLIDWORKS 2016 cũng thu hút mạnh mẽ đối với những doanh nghiệp còn đang lúng túng trong việc chuyển đổi từ giải pháp thiết kế 2D sang 3D. SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2016 thực sự là một dấu mốc quan trọng trong việc phổ biến kỹ thuật 3D tiên tiến. Với sự kiện thành công này, ViHoth cũng đã khẳng định được vị trí là nhà cung cấp và hỗ trợ về phần mềm SOLIDWORKS giàu năng lực và kinh nghiệm.

ViHoth Media

ViHoth trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại hội thảo SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2016:

 

Còn tiếp…

 

Đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: M2.8.18 Jamona City, Phường Phú Thuận, Quận 7, HCM.

Điện Thoại HN : +84-24-3797.0256         HCM : +84-28-3636.8328

Website: http://vihoth.com                     Email: info@vihoth.com

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes