Đà Nẵng Star - Blog chia sẻ Ngôi Sao Đà Nẵng

Bất động sản

Căn hộ vincity quận 9 giá rẻ

chòa mừng bạn đến với trang web của chúng tôi. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc về dự án giá rẻ, phù hợp với nhiều gia đình.

Căn hộ Vincity quận 9 là thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup. Căn hộ nơi đây đánh vào thị trường nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vingroup mong muốn thay đổi hoàn toàn khái niệm mọi người nghĩ về nhà giá rẻ là có chất lượng thấp.

Căn hộ Vincity quận 9 có vị trí đắc địa

Dự án Vincity quận 9 tọa lạc vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Xiển. Thuộc 2 phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của quận 9. Giao thông kết nối thuận tiện bằng cả đường bộ, đường thủy, dễ dàng di chuyển đến sân bay Long Thành.

Căn hô Vincity quận 9 có giá bán và phí dịch vụ ưu đãi

Giá dịch vụ tại các căn hộ sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2. Tất cả sẽ công khai minh bạch về giá và hoàn toàn không có giá chênh.
Các căn hộ sẽ có diện tích từ 35 m2 đến 92 m2, giá bán trung bình 13 – 19 triệu đồng/căn. Mật độ xây dựng chỉ 20 – 25%. Chỉ cần tích lũy 20 – 30% tương đương 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity.

Căn hộ Vincity sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng / căn. Một số khu sẽ có căn diện tích lớn dành cho dành cho người có nhu cầu. Thậm chí có cả những căn penhouse VinCity đặc biệt có giá từ 2 – 3 tỷ nhưng số lượng này rất ít. Bên cạnh đó là hệ thống shophouse Vincity quận 9 sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại mua sắm của cư dân.

 

Thiết kế căn hộ Vincity quận 9

Thiết kế căn hộ Vincity hướng tới mảng xanh (chiếm 37%) là xu thế của thời đại. Cư dân sinh sống ở đây được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát. Tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc
Tất cả căn phòng đã được quan tâm đến từng chi tiết để có thể đem lại một nơi ở vô cùng tiện ích. Toàn bộ được sắp xếp khá đặc biệt để đón ánh nắng cũng như gió tự nhiên.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes